); gtag('config', 'UA-75758496-1');
Loading...

daviddavid's blog


Các loại giấy tờ ghi chép, lưu trữ thông tin trong nhiều lĩnh vực, khía cạnh, sự vật sự việc. Tuỳ thuộc vào nội dung để xác định tính quan trọng, bảo mật của những loại giấy tờ đó. XSMN

 

Các chuyên gia nghiên cứu giấc mơ nhận định rằng giấc mơ liên quan đến các loại giấy tờ truyền tải đa phần thông điệp về khía cạnh công việc của người nằm mơ. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng ẩn chứa con số may mắn.

 

Mời các bạn đón đọc những chia sẻ dưới đây về ý nghĩa của giấc mơ thấy giấy tờ và xem con số đặc trưng nào của giấc mơ này sẽ mang lại may mắn cho bạn khi chơi dự đoán kết quả xổ số nhé.

 

 

 

[IMG] 

 

Nằm mơ thấy giấy tờ

 

Nếu bạn nằm mơ thấy trước mặt mình xuất hiện 1 chồng giấy tờ cao ngất ngưởng, giấc mơ này là điềm báo ám chỉ trong thực tại có rất nhiều việc bạn chưa giải quyết được, nếu có thể, hãy đẩy nhanh tiến độ xử lý các việc. KQXSMN

 

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ngồi sắp xếp lại giấy tờ, giấc mơ này là điềm báo phản ánh sự mệt mỏi của bạn trước tình trạng mọi việc rối tung cùng một lúc và bạn không biết bản thân nên làm gì trước tiên.

 

Nếu bạn nằm mơ thấy giấy tờ của một vụ án, giấc mơ này là điềm báo ám chỉ bạn sẽ được tiếp cận nhiều thông tin quan trọng, giúp ích cho bạn trong việc phát triển sự nghiệp.

 

Nếu bạn nằm mơ thấy giấy tờ ghi chép một sự việc mà bạn đã biết rõ, giấc mơ này là điềm báo bạn có thể sẽ gặp lại chuyện tương tự trong quá khứ. Vì đã có kinh nghiệm cho lần trước, lần này bạn xử lý nhanh gọn hơn.

 

 

 

[IMG] 

 

Ý nghĩa giấc mơ thấy giấy tờ

 

Nếu bạn nằm mơ thấy giấy tờ đột nhiên mất hết mọi thông tin, giấc mơ này là điềm báo nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn khi có người lạ tiếp cận bạn và tỏ ra vui vẻ, thận thiện, có thể đối phương chỉ muốn moi móc thông tin có lợi cho họ mà thôi. XSMN - KQXSMN - XSKTMN - SXMN - Ket qua xo so mien Nam hom nay

 

Nếu bạn nằm mơ thấy giấy tờ ghi chép thông tin của chính bạn, giấc mơ này là điềm báo nhắc nhở bạn không nên chia sẻ quá nhiều chuyện của bản thân cho người khác biết, họ có thể dùng nó để làm xấu hình ảnh của bạn trong mắt người khác. 

 

Nếu bạn nằm mơ thấy giấy tờ ghi chép, lưu trữ thông tin bị xé rách, giấc mơ này là điềm báo ám chỉ có kẻ xấu đang tìm cách can thiệp vào công việc của bạn, thay đổi nhiều thông tin, dữ liêu quan trọng khiến cho các dự án của bạn gặp khó khăn. 

 

Nếu bạn nằm mơ thấy mình tìm kiếm giấy tờ, giấc mơ này là điềm báo phản ánh bạn đang rơi vào tình trạng bế tắc, không tìm ra được giải pháp, ý tưởng nào cho việc mình làm.

 

Con số may mắn khi nằm mơ thấy giấy tờ: 01, 10

Share:

Archives

Booking.com
No Content
Google this